วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566

งานประกันคุณภาพการศึกษาและมาตรฐานองค์กร กองนโยบายและแผนจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการยกระดับคุณภาพการศึกษาด้วยเกณฑ์ AUN-QA และการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยกลุ่ม 2 พัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจการนำกรอบแนวคิดไปพัฒนาและบริหารจัดการหลักสูตรด้วยเกณฑ์ AUN-QA และสร้างความเข้าใจในการพัฒนาระบบงานส่งเสริมและการเตรียมความพร้อมให้กับบุคลากรสายวิชาการในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยกลุ่ม 2 พัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม

โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ

ณ ห้องประชุมชั้น 2 ณ อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์