ประชุมสัมมนา มิติการพัฒนาที่ 3 ด้านการพัฒนาท้องถิ่น

🗓️วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 งานนโยบายและยุทธศาสตร์ กองนโยบายและแผน จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือการดำเนินการโครงการ มิติการพัฒนาที่ 3 ด้านการพัฒนาท้องถิ่น

🎤วิทยากรจากสำนักงานพัฒนาชุมชน จังหวัดพิษณุโลก

🔶นายฤทธิชัย ขุนโยธา นักวิชาการพัฒนาชุมชนชำนาญการ

🔶นางบุญธรรม สุภารัตน์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมการพัฒนาชุมชน และ

🔶นายวรพงษ์ เหล็กเพ็ชร นักวิชาการพัฒนาชุมชนชำนาญการ

🟢โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โชติ บดีรัฐ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ

📍ณ ห้องประชุม Conference room 1 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว

#PSRU#วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

#ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม