🔹พิธีลงนามในสัญญาให้ใช้พื้นที่ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม กับ สำนักงานงบประมาณเขตที่ 11

🔸มอบนโยบายการเตรียมความพร้อมสำหรับการนำ (ร่าง) พ.ร.บ. งบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567เข้าสู่สภาผู้แทนราษฎรฯ ในขั้นกรรมาธิการ

🔹การจัดทำข้อเสนอขอรับจัดสรรงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 แก่มหาวิทยาลัยราชภัฎกลุ่มภาคเหนือ 8 แห่ง

▪️ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดี มรพส. ส่งมอบพื้นที่เพื่อใช้เป็นห้องเก็บเอกสารของสำนักงานงบประมาณ เขตที่ 11 ณ อาคารเรียน 6 คณะครุศาสตร์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องร่วมเป็นสักขีพยาน โอกาสเดียวกันนี้ มีการประชุมชี้แจง และรายงานผลการดำเนินงานด้านสิ่งก่อสร้างที่่ผ่านมา รวมถึงการนำเสนอรายละเอียดรายการสิ่งก่อสร้าง ปี 2568 โดยสำนักงบประมาณ มอบนโยบายให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ8 แห่ง โดยมีประเด็นการประชุมที่สำคัญ ดังนี้

– ชี้แจงแนวทางการเตรียมความพร้อมสำหรับการนำ (ร่าง) พ.ร.บ.งบประมาณฯ เข้าสู่สภาฯ

– ชี้แจงแนวทางการจัดข้อเสนอขอรับจัดสรรงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568

ณ ห้องประชุม ท.410 อาคารทีปวิชญ์ มรพส. ส่วนทะเลแก้ว เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา