ประชุมจัดทำตัวชี้วัดผลผลิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

วันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2566 กองนโยบายและแผน นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.โชติ บดีรัฐ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา และ นางเอมอร กมลวรเดช ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมประชุมหารือการจัดทำตัวชี้วัดผลผลิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เพื่อจัดทำวัตถุประสงค์ ตัวชี้วัด และค่าเป้าหมายของผลผลิต ร่วมกับสำนักงบประมาณ ณ ห้องประชุมกองจัดทำงบประมาณด้านสังคม 2 ชั้น 26 อาคารสำนักงบประมาณ กรุงเทพมหานคร

ในโอกาสนี้ในนามมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้แสดงความยินดีกับนางสาวเพ็ญแข จันทร์สว่าง ที่ปรึกษาสำนักงบประมาณ ที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

#PSRU#วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

#ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม