งานประกันคุณภาพการศึกษาลงพื้นที่ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การดำเนินงาน EdPEx

วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา09.30 – 12.00 น. งานประกันคุณภาพการศึกษา และมาตรฐานองค์กร ลงพื้นที่เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วางแผนขับเคลื่อนการดำเนินงานเพื่อรับการประเมินเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx เพื่อเตรียมความพร้อมการยกระดับคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx ในปีการศึกษา 2566

ณ คณะครุศาสตร์ ห้องประชุมนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนวังจันทน์) และ สำนักศิลปและวัฒนธรรม ห้องประชุมสิริราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนวังจันทน์)

#PSRU#วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

#ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม